พิธีมอบรางวัล MU – ITA Awards 2024 และการประชุมสัมมนากำกับติดตามการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

เปิดรับสมัคร   :   วันที่ 10 กันยายน 2567 – 11 ตุลาคม 2567

วันที่จัดงาน   :   วันที่ 22 ตุลาคม 2567

เวลา   :   9.00 – 16.00 น.

สถานที่จัดงาน   :   ห้องแกรนด์บอลรูม ศูนย์ประชุมและอาคารจอดรถมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

ตามที่มหาวิทยาลัยมหิดลพัฒนาการดำเนินงานตามหลักธรรมาภิบาลโดยใช้การประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดําเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment) ตามแผนยุทศาสตร์ของมหาวิทยาลัย โดยให้ส่วนงานและหน่วยงานในสังกัดเข้ารับการประเมินทุกปีงบประมาณ ซึ่งในปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยมอบหมายให้คณะที่ปรึกษาการประเมินจากภายนอกจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์เป็นผู้ตรวจประเมิน และในปัจจุบันคณะที่ปรึกษาการประเมินได้รายงานผลการตรวจประเมินดังกล่าวให้ส่วนงาน/หน่วยงานของท่านเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั้น

ในการนี้ เพื่อให้การดำเนินงานดังกล่าวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพจึงจำเป็นจะต้องมีการกำกับ ติดตาม ทบทวน และประเมินผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมาเพื่อนำข้อมูลย้อนกลับ (feedback) มาพัฒนาและปรับปรุงการดำเนินงานในปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 มหาวิทยาลัยจึงจัดการประชุมสัมมนากำกับติดตามการส่งเสริมคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567 พร้อมกับพิธีมอบรางวัล MU – ITA Awards 2024 ให้กับส่วนงานที่มีผลการประเมินดีเด่น

ส่วนงาน/หน่วยงาน ผู้บริหารจำนวน 1 คน และเจ้าหน้าที่จำนวน 2 คน รวมทั้งสิ้น 3 คน ซึ่งเป็นผู้ได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบเกี่ยวกับการประเมิน ITA